Công ty thiết kế website chuẩn SEO uy tín

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng có thể có một trang web cho riêng mình để ra mắt sản phẩm dịch vụ đến người sử dụng. Tuy nhiên, khái niệm về một trang web chuẩn chỉnh SEO (Search Engine Optimization) còn rất mơ hồ. Vì thế, việc hợp tác với cùng 1 công ty thiết kế website chuẩn SEO là vô cùng quan trọng.

Thiết kế website chuẩn SEO tăng công dụng quản trị web - tiếp cận người tiêu dùng

Thiết kế website chuẩn SEO lên top nhanh chóng

Thiết kế website chuẩn SEO lên top nhanh chóng

Hiện tại, Light cung ứng hàng loạt những tính năng vượt trội cho 1 website khi Thiết kế website chuẩn SEO như: quản trị web chuyên nghiệp, bổ trợ bán sản phẩm đa kênh, quản lý người dùng, quản lý bài viết, dòng sản phẩm.

Tính năng cơ bản đó là mọi dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Light luôn luôn nâng cao giao diện và chức năng tự động định kỳ theo thời gian. Họa tiết thiết kế UI/UX giúp tối ưu giao diện và tăng trải nghiệm của người dùng trên website. Hỗ trợ khá đầy đủ họa tiết thiết kế cũng giống như tác dụng quản lý web chuẩn chỉnh SEO như: thẻ HTML, tương tác người dùng, đồ họa, điểm pageinsight).

Bên cạnh đó, Light còn làm nhập dữ liệu lần thứ nhất, bảo đảm an toàn cho việc kinh doanh của bạn không gián đoạn. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có phiên bản hướng dẫn chi tiết cho mỗi trang web để người sử dụng dễ sử dụng sau khoảng thời gian bàn giao web.

Một số trong những tính năng quản lý cụ thể trên trang web chuẩn chỉnh SEO phải kể đến như:

  • Đăng nhập/Đăng ký bằng Gmail, Facebook
  • comment trên trang web qua Facebook
  • Chat online qua Zalo, Facebook
  • Thống kê đơn hàng, khách đặt hàng
  • Quản lý chuyên viên
  • Hỗ trợ kết hợp Google Analytics
  • Bổ trợ ngôn ngữ đa chủng loại
  • ...

Thiết kế website chuẩn SEO thân thiện với Mobile

Thiết kế website chuẩn SEO - SEO không tụt hạng

Thiết kế website chuẩn SEO - SEO không tụt hạng

Như bạn thấy, vài năm trở lại đây, con người có xu hướng sử dụng mobile nhiều hơn là máy tính xách tay, máy tính bàn. Chính vì vậy nếu như một website chỉ thân thiện với laptop mà không chú trọng phần giao diện Mobile thì đó là một trong trang web thất bại. Bỏ trên trang 1 Google, điều bắt buộc cần ở những website chính là giao diện Mobile hợp với người dùng. Sẽ giúp đỡ cho doanh nghiệp kiếm thêm được đơn, giữ chân người sử dụng không chạy sang web đối thủ, Cty TNHH Light luôn tạo nên các trang web chuẩn SEO thân mật với cả người tiêu dùng máy tính xách tay lẫn Mobile.

Thiết kế website chuẩn SEO tăng tính năng xử lý hình ảnh

 

>>>Xem thêm: khóa học quảng cáo facebook ads, khóa học facebook marketing , giải pháp marketing online

Nhiều bạn nghĩ rằng, các bài viết nhiều chữ mới đưa về giá trị và nhanh lên TOP. Bên trên thực chất, họa tiết thiết kế website chuẩn chỉnh SEO cần phải có Hình ảnh bắt mắt và lôi kéo. Tại website của công ty chúng tôi, hình ảnh đc cắt theo đúng kích thước, dung tích thấp không tác động đến tốc độ load web. Đồng thời, hình ảnh đều phải có một cách đầy đủ thẻ ALT, tên đặt theo từ khóa, chú thích hình ảnh,... Thì mới giúp cho website tăng đc thứ hạng trên những công cụ search.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4494 *