Cách xây dựng nội dung website hiệu quả

Khi bạn nghĩ về nó, internet sẽ giúp việc tiếp cận cơ sở khách hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hầu hết các C.ty vừa & nhỏ nhịn nhường như đang vật lộn với cách dùng internet một cách hiệu quả.

Đầu bốn vào quảng cáo kỹ thuật số nhịn nhường như là điều bắt buộc, nhưng chưa hẳn tất cả các doanh nghiệp nhỏ hơn đều có tiền để gia công điều đó. Giải pháp là khai thác các bí mật củaquảng bá content hiệu quả. Dưới đây là 10 cách giúp khiến cho quảng bá content của bạn hiệu quả hơn.

1. Kế hoạch là quan trọng

Bạn cần một chiến lược để gia công cho content của bạn làm việc cho bạn. Điều đó khởi đầu với việc thiết lập mục tiêu & tìm đúng đối tượng mục tiêu.Vẫn thực tế với mục tiêu của bạn & bảo đảm chúng phù hợp với mô hình doanh nghiệp của bạn. Họ cũng nên backlinks với các mục tiêu kinh doanh toàn trang của bạn & phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp của bạn.

Tiếp theo, nghiên cứu đối tượng của bạn & mày mò các gì họ thích & các gì giữ cho họ giải trí. Nếu bạn có bí quyết & phương tiện, hãythiết lập personas người tiêu dùngđể cho phép bạn chính xác hơn trong việc giải quyết các điểm đau & sở thích cho mỗi loại người trong mục tiêu bát ngát hơn của bạn.

Mục tiêu của bạn cũng giúp bạn mày mò giai điệu tốt nhất cho content của bạn & nơi bạn nên đăng content đó.Bạn thậm chí đã nghĩ về nơi để đăng?Nhiều người bỏ dở các kênh họ dùng để phát triển sự hiện diện online của họ. Gói của bạn nên bao gồm các kênh bạn đang sử dụng, content bạn sẽ đăng & bao giờ bạn sẽ đăng nó.

2. Có Lịch Nội dung

Khi bạn xác định mục tiêu của mình & nơi chúng có kĩ năng đạt đc nhất, hãy nhớ rằng mỗi kênh có tần số khác nhau để đăng.Ví dụ: Twitter đòi hỏi một số tweet mỗi ngày & Facebook thấy đc lực kéo tốt với 1 bài đăng mỗi ngày.

Lịchnội dungsẽ cung cấp một mỏ neo cho content của bạn với trọng điểm là chất lượng. Nó cũng sẽ giúp bạn tránh bị lặp đi lặp lại với 1 cái nhìn tổng quan cập nhật về các gì bạn đã đăng. Nói tóm lại, lịch content sẽ cung cấp cho bạn hai điều quan trọng:

  1. Một chiến lược đc vạch ra theo ngày & thời gian cho bài viết của bạn
  2. Một phác thảo biên tập về các gì bạn đã đăng trong dĩ vãng & các gì bạn sẽ đăng trong tương lai

3. Biết công cụ của bạn

Đi trên các tiếp tuyến bất kỳ không khiến cho nội dung. Bạn phải tập kết vào ngành công nghiệp của bạn & các gì bạn cần phải cung cấp. Ngay cả Khi bạn xác định đối tượng của mình mến mộ các thứ ngẫu nhiên, nó vẫn phải gắn lại với brand name của bạn.

Điều căn bản của content là nó phải luôn thông báo cho khán giả của bạn & giúp giải quyết vấn đề. Sử dụng các công cụ nghiên cứu như Google Analytics & Facebook Insights sẽ cho phép bạn xemlại tỷ lệ thoát.Một đứa ở lại trên một bài đăng càng lâu, họ càng có nhiều cơ hội thích content này.

4. Không đăng nó chỉ để giữ cho hoạt động

Không bao giờ nhượng bộ trước áp lực để đăng thường xuyên. Thật dễ dàng để nói rằng bạn cần phải đăng năm lần một ngày để đc chú ý. Tuy nhiên, nếu các gì bạn đăng không có ích cho khán giả & độc giả, nó sự thật sẽ có nhiều cơ hội ngăn họ nhập cuộc với brand name của bạn. Ưu tiên của bạn phải luôn luôn là chất lượng hơn khối lượng.

5. Đừng lấy keywords Crazy

Nội dung chất lượng thấp cũng có thể ảnh hưởng bị động đến cố gắng SEO của bạn. SEO rất cần thiết nhưng chưa hẳn bao giờ cũng là động lực của bạn.Nếu bạn đang dùng keywords theo cách ảnh hưởng bị động đến hưởng thụ đọc của ai đó, thì bạn sẽ mất người theo dõi.

Từ khóa là 1 công cụ cần thiết. Nhưng khi dùng sai hoặc Khi nhồi trong một bài đăng trên blog, keywords tạo ra sự đơn điệu, ngữ pháp không cao & hưởng thụ đọc chẳng thể vui hơn. Thay bởi vì nhồi từ khóa, hãy dùng một hoặc hai keywords đc nghiên cứu kỹ trong content của bạn. Đối với các bài đăng video & hình ảnh, hãy bảo đảm bạn đang dùng thẻ ALT, diễn đạt meta & tên tệp để cải thiện SEO.

Light là công ty cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Đến với chúng tôi để trải nghiệm vầ nhận những khuyến mãi hấp dẫn.

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4089 *