Cách để tạo nên một quảng cáo hiệu quả

Điều gì có thể làm cho quảng cáo của bạn nổi bật so với tất cả những người khác? Không có công thức kỳ diệu, nhưng có một số điều bạn có thể làm sẽ giúp ích. Ở đây chúng tôi sẽ trình bày một số mẹo để viết quảng cáo hấp dẫn nhắm mục tiêu đúng khách hàng. Sử dụng những ý tưởng này, bạn có thể giúp tăng tỷ lệ nhấp (TLB) cũng như giúp cải thiện điểm chất lượng rất quan trọng và ROI chiến dịch của bạn . Để tìm hiểu thêm, hãy xem Điểm chất lượng chuyên sâu và Làm cách nào để cải thiện hiệu suất chiến dịch quảng cáo của tôi?

Điều gì làm cho một quảng cáo hiệu quả?

Dưới đây là một số điều cần làm:

 • Giữ quảng cáo của bạn có liên quan . Một cách để cải thiện mức độ liên quan là sử dụng các từ khóa truy vấn tìm kiếm phổ biến nhất của khách hàng trong tiêu đề và văn bản quảng cáo của bạn.
 • Tạo nhiều quảng cáo trong một nhóm quảng cáo . Mỗi nhóm  quảng cáo có thể chứa tối đa 100 quảng cáo (bao gồm cả quảng cáo đang hoạt động và tạm dừng), mà Quảng cáo Microsoft hiển thị theo vòng quay chẵn. Để tìm hiểu những từ và cụm từ nào hấp dẫn nhất đối tượng mục tiêu của bạn, hãy thử trải nghiệm với nhiều tiêu đề và văn bản quảng cáo. Sau khi bạn đã xác định được một hoặc hai quảng cáo hiệu quả nhất về TLB và chuyển đổi , bạn có thể giúp tối đa hóa ROI chiến dịch của mình bằng cách xóa các quảng cáo khác khỏi nhóm video giới thiệu doanh nghiệp.
 • Mô tả những gì đặt sản phẩm của bạn ngoài . Đây chỉ là Quảng cáo 101. Tại sao khách hàng mua sản phẩm của bạn? Liệu nó có giải quyết được một vấn đề? Nó có giúp tiết kiệm thời gian hay tiền bạc không? Hoặc, nó có tính năng hoặc phẩm chất độc đáo? Ví dụ: nếu sản phẩm của bạn có sẵn nhiều màu hơn so với đối thủ có thể cung cấp, bạn có thể đề cập đến các lựa chọn màu trong quảng cáo doanh nghiệp của mình.
 • Sử dụng ngôn ngữ của khách hàng của bạn . Nghiên cứu nhóm tuổi và giới tính của đối tượng tiêu biểu của bạn và sau đó sử dụng thông tin chi tiết đó để viết quảng cáo của bạn. Sử dụng các từ và một giai điệu viết có khả năng thu hút khách hàng tiêu biểu của bạn.
 • Địa chỉ khách hàng của bạn trực tiếp . Sử dụng các từ "bạn" hoặc "của bạn" trong quảng cáo của bạn để bạn nói trực tiếp với họ. Bạn biết những gì chúng ta đang nói về.
 • Đủ điều kiện khách truy cập của bạn . Sử dụng các từ trong quảng cáo của bạn giúp thu hút khách hàng tiềm năng thực sự. Ví dụ: nếu bạn chỉ cung cấp các sản phẩm cao cấp, hãy tránh xa các từ như giảm giá, mặc cả và giá rẻ. Hãy rõ ràng trong quảng cáo của bạn những người sản phẩm của bạn là dành cho. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách loại bỏ các nhấp chuột không có khả năng chuyển đổi thành doanh số.
 • Hãy cụ thể . Cung cấp của bạn càng rõ ràng và cụ thể, tốt hơn. Ví dụ: thay vì "giảm giá lớn", chỉ định tỷ lệ phần trăm chính xác, chẳng hạn như "giảm 50%".
 • Bao gồm một lời kêu gọi hành động . Cung cấp cho khách hàng một lý do để nhấp vào quảng cáo của bạn ngay bây giờ. Đưa ra lời kêu gọi hành động cụ thể, như khuyến khích khách hàng yêu cầu tài liệu hoặc tư vấn, tải sách điện tử miễn phí, đăng ký nhận bản tin hoặc tận dụng giảm giá trong thời gian giới hạn.
 • Liệt kê giá của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn . Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có giá cạnh tranh, hãy xem xét tính năng giá trong quảng cáo của bạn. Để giúp đảm bảo rằng quảng cáo của bạn được chấp thuận, hãy đảm bảo rằng quảng cáo liên kết đến một trang đích bao gồm cả sản phẩm (hoặc dịch vụ) và giá cả.

Những gì để tránh:

 • Viết hoa ngẫu nhiên. Ví dụ: Tìm các giao dịch TUYỆT VỜI trên sWiMsUiTs.
 • Dấu câu quá mức. Ví dụ, ưu đãi lớn về đồ bơi !!!! Giảm 50% tất cả các kiểu !!!
 • Chính tả phô trương và biệt ngữ. Ví dụ, Hãy nói với bạn bè của bạn để mặc đồ bơi của họ ở đây.
 • Khách hàng gây hiểu lầm trong quảng cáo hoặc trang đích của bạn. Ví dụ, tất cả các mặt hàng giảm giá 20%. Khi chỉ một số mục trên URL trang đích bạn đang liên kết giảm giá 20%

Để cho doanh nghiệp có thể dễ dàng tăng doanh số bán hàng, quay TVC quảng cáo là vô cùng quan trọng và cần thiết. Xem thêm những thông tin chi tiết ngay tại website của Connect Media.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7615 *