ABBank góp 3 tỉ đồng mua kit xét nghiệm chống dịch Covid-19

ABBank góp 3 tỉ đồng mua kit xét nghiệm chống dịch Covid-19
ABBank ủng hộ gói hỗ trợ chi phí mua bộ kit xét nghiệm trị giá 3 tỷ đồng để phòng chống dịch Covid-19

TP.HCM là một trong hai địa phương đang phải đối mặt với áp lực rất lớn về nguồn cung và chi phí để mua vật tư, trang thiết bị y tế cho công tác phòng, chống dịch hiện nay. ABBank hy vọng gói hỗ trợ này sẽ giúp thành phố có thêm nguồn lực để nhanh chóng kiểm soát dịch.

ABBank góp 3 tỉ đồng mua kit xét nghiệm chống dịch Covid-19
Quyền Tổng Giám đốc Phạm Duy Hiếu đại diện ABBank trao tặng gói hỗ trợ cho bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM

Ngay từ đầu mùa dịch, ABBank cũng đã sớm có nhiều động thái trong khả năng của mình, để hỗ trợ cho các khách hàng ứng phó khó khăn tài chính trong đại dịch.

Cụ thể, ABBank liên tục rà soát các báo cáo của khách hàng doanh nghiệp để có chính sách miễn, giảm lãi suất và giãn nợ phù hợp với từng địa bàn trong cơn biến động tiêu cực của thị trường. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân (giảm từ 9,7% xuống còn 8,5% với gói “Vay ưu đãi - Lãi an tâm”), thực hiện nhiều chương trình ưu đãi nhằm khuyến khích khách hàng chuyển sang sử dụng các dịch vụ tài chính online và thanh toán không tiền mặt như: chương trình Tiết kiệm online - Cộng ngay lãi suất, Chương trình Thanh toán không chạm - Hoàn tiền liền tay…

Công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên hệ thống 165 đơn vị kinh doanh và các đơn vị văn phòng hội sở của ABBank cũng tuân thủ nghiêm ngặt theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Bản thân cán bộ nhân viên đang làm việc tại ABBank cũng được trang bị các vật dụng chống dịch từ khẩu trang kháng khuẩn, nước khử trùng cho đến bảo hiểm Covid-19 để ứng phó trước rủi ro lây nhiễm.

ABBank góp 3 tỉ đồng mua kit xét nghiệm chống dịch Covid-19
 Cán bộ nhân viên ABBank được trang bị từ vật dụng bảo vệ đến bảo hiểm Covid-19 để đối phó với rủi ro

Với những nỗ lực chung tay giúp sức này, ABBank hy vọng cả nước sẽ sớm đẩy lùi được dịch Covid-19, đưa các hoạt động kinh tế - xã hội sớm đi vào ổn định, cuộc sống người dân sớm an bình trở lại.

Thế Định

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4850 *