5 Mẫu Kêu Gọi Hành Động Cho Bạn Tăng Chuyển Đổi Mua Hàng

Tạo content sale không chỉ đơn giản là viết ghi chú kèm theo hình ảnh và bài đăng trên web, mạng xã hội hoặc website. Điều quan trọng là việc mọi người nhấp vào liên kết hoặc website của công ty, gửi yêu cầu và sau cùng trở thành khách hàng . Để thực hiện điều ấy, bạn cần phải có khả năng viết content tốt và tạo những cụm từ hành động khiến người đọc thực hiện những gì mà ta đang yêu cầu họ làm.

Kêu gọi hành động là gì?

Cách gọi từ ngữ hành động có thể là bất cứ từ gì thí dụ như hành động ngay bây giờ!

Các loại kêu gọi hành động

Về căn bản, bạn chỉ việc cung ứng cho người đọc của công ty mình một lời kêu gọi rõ ràng về những việc cần làm ngay sau lúc xem bài đăng của công ty. Bạn có muốn họ tải về Sách điện tử của bạn? Bạn có muốn họ click vào và đọc bài đăng trên blog của bạn? 

Hãy để người theo dõi của công ty biết các bước tiếp theo của họ sẽ làm gì với lời kêu gọi hành động, hoặc CTA.

Cách viết lời kêu gọi hành động

Trước tiên, bạn cần biết tiềm năng của công ty về trang web tiếp thị quảng cáo xã hội hoặc website của bạn. Hành động lý tưởng của doanh nghiệp nên làm gì tiếp theo?

Nếu đấy là đầu trang hoặc bài đăng trên phễu, thì đó có thể là một cái gì đó đơn giản như là mời Bạn đọc tiếp. Từ đấy, nếu đó là phần dưới cùng của trang phễu hoặc bài đăng, một Đăng ký ngay hiện thời, hoặc Gọi cho chúng tôi, đây là một thông điệp kêu gọi hành động có ý nghĩa cho mục tiêu của các bạn.

Khi bạn sự thật muốn tạo CTA của mình, có ba điều bạn cần làm:

- Mở đầu với một từ hành động, như đọc ngay, tải xuống, gọi, Liên hệ & nhiều hơn nữa.

- Tạo cảm giác cần kíp với những từ như hôm nay, hiện giờ hoặc trong 24 giờ tới.

- Nói với khán giả của chúng ta những gì Trong đó cho họ nếu họ hành động.

Tập trung vào ba bước đó sẽ giúp bạn tạo ra lời kêu gọi hành động mạnh mẽ sẽ lôi kéo bạn đọc & khách truy vấn website của doanh nghiệp tiến hành bước tiếp theo.

Những mẫu về kêu gọi hành động

Nó không hẳn khi nào cũng đủ để biết CTA là gì và viết ra sao. Quý Khách cần xem những ví dụ thực tế của các cụm từ này trong thực tế để có ý tưởng về cách tiến hành chúng.

Chính vì như thế, mình đã lấy ra 10 thí dụ về một số cụm từ gọi hành động hay nhất giúp bạn có gợi ý phù hợp khi bạn cần thuyết phục người theo dõi của mình thực hiện một hành động.

1. Hành động: Đọc tiếp

Giống như chúng ta đã đề cập, một cách đơn giản hàng đầu và thuận tiện nhất như Đọc tiếp ở trên một backlinks bài đăng trên blog hoặc web.

Cụm từ hành động - đọc tiếp

Nếu bạn share một bài đăng trên blog trên dụng cụ truyền thông online xã hội, hãy đưa ra một đoạn ngắn về những gì mọi người có thể tìm hiểu trước khi dẫn vào cụm từ Đọc tiếp của công ty trên kêu gọi hành động.

2. Giảm 2 triệu VND

Một lời kêu gọi hành động hoàn hảo khác nhằm lôi kéo người đọc hành động là Giảm ngay. Mặc dù có thể không nhất quyết là 2 triệu VND, con số này có thể sửa chữa cho nhau với bất cứ ý nghĩa nào đối với sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty của bạn.

Hình 2 Gọi thí dụ cụm từ hành động - Giảm 2 triệu đ

Thí dụ một sản phẩm này đang ưu đãi giảm giá 2 triệu đồng cho một chuỗi mặt hàng nào đó. Cung cấp áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá là 1 cách hoàn hảo để bán sản phẩm dường như cũng làm cho khách hàng của doanh nghiệp cảm thấy đc lợi một cái gì đó trong thời khắc đó.

3. Mua sắm ngay hôm nay

Đây là một CTA tuyệt vời song song tạo ra cảm xúc thúc bách. Bạn nói với người theo dõi của doanh nghiệp đúng mực khi nào mở đầu. Hôm nay!

Hình 3 gọi ví dụ cụm từ hành động - mua ngay lúc này

Đây có thể là 1 chiến lược tuyệt vời để khiến mọi người hành động tức tốc. Các bạn sẽ không không nói với quý khách hàng của các bạn là: Hãy để ý điều này, hãy nghĩ về việc đăng ký vào một khi nào đó trong tương lai.

4. Đòi hỏi share bài đăng

Một cách hoàn hảo khác để yêu cầu người đọc của doanh nghiệp hành động là bằng cách đòi hỏi họ share bài đăng của doanh nghiệp.

Cụm từ hành động – chia sẻ ngay

Yêu cầu người đọc của doanh nghiệp chuyển tiếp bài đăng của doanh nghiệp nếu họ đồng ý là một cách tuyệt vời để dẫn họ chia sẻ nội dung của bạn và tiếp sau đó là tổ chức của bạn với bạn bè họ.

Bạn có thể làm điều ấy trên Facebook, Youtube, dễ chơi chỉ với việc tạo bài đăng với 1 nút share ngay với bạn bè của mình!

5. Setup ngay

Một cách tuyệt vời khác để sử dụng các cụm từ gọi hành động trên những mạng xã hội hoặc bài viết là bằng cách thêm một buton trực tiếp vào bài đăng hoặc quảng cáo của các bạn.

Cụm từ hành động - setup ngay

Khi các bạn tạo quảng cáo, bạn có thể chọn nút CTA nào các bạn muốn dùng. Đây là một cách hoàn hảo để thêm một chiều thúc đẩy bổ sung trong quảng cáo của các bạn.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3946 *